10 ý tưởng trang trí tường tuyệt đẹp

Trong bất kỳ ngôi nhà nào thì không gian tường cũng đều rất lớn và nếu bạn tận dụng tốt việc trang trí tường thì bạn sẽ có một ngôi nhà vô cùng đẹp với những phong cách riêng của bản thân. Không cần nhiều nguyên liệu bạn vẫn sẽ có những bức tường tuyệt đẹp với 10 ý tưởng trang trí tường tuyệt đẹp dưới đây.

1 : Trang trí bằng giấy note :

Giấy note rất phổ biến và bây giờ có rất nhiều màu sắc sặc sỡ, vậy hãy tận dụng chúng để trang trí cho những bức tường của mình, hãy lựa chọn thật nhiểu loại giấy note với nhiều loại màu sắc và kết hợp chúng lại với nhau theo ý tưởng riêng của mình. Có một vài ý tưởng được đưa ra ở đây như tạo bẩy sắc cầu vồng, tạo một cái cây nhiều màu sắc …

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-1 2 : Trang trí với bảng đen :

Việc sử dụng bảng đen trong việc trang trí nhà đã không còn có gì là mới lạ, nhưng những chiếc bảng đen vẫn luôn thu hút và tạo ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Những hình vẽ ngộ nghĩnh, những câu thơ hay danh ngôn viết trên bảng, những bức tranh dán trên bảng sẽ luôn mang lại sự thú vị cho căn phòng.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-2 3 : Trồng cây xanh :

Cây xanh luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tươi mát, hãy thêm cây xanh vào trong phòng để tạo không khí trong lành cũng như trang trí phòng thêm xinh. một dãy cỏ nhỏ chạy sát tường rất là đẹp đó nha.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-3 4 : Trang trí tường với khung tranh :

Trang trí tường với những khung tranh luôn mang lại căn phòng rất đẹp, ngoài cách sử dụng những bức tranh thông thường bạn có thể tạo cho mình những bức tranh sống động riêng theo phong cách của mình bằng cách chỉ sử dụng những khung tranh không và sau đó gắn thêm những lọ hoa nhỏ xinh lên đó.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-4 5 : Pallet gỗ :

Bạn có thể tìm mua  được những tấm pallet gỗ khá dễ dàng và giá cũng rất là hợp lý. Với những tấm pallet này cùng một chút sơn và sự tinh tế là bạn đã có một bức tường được trang trí rất ấn tượng và độc đáo rồi đó. Thêm một vài lọ hoa nhỏ, chậu cây nhỏ treo lên đó cho thêm phần mộc mạc và thiên nhiên.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-5 6 : Trang trí tường bằng đĩa :

Những chiếc đĩa gốm sứ hay nhựa luôn có hoa văn rất đẹp và độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hoa văn này trang trí cho tường của mình một cách đơn giản đó là gắn những chiếc đĩa này lên tường. Những hoa văn đẹp cùng với những chiếc đĩa có kích thước khác nhau sẽ tạo nên 1 bức tường rất là đẹp.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-6 7 : Lựa chọn những bức ảnh độc đáo :

Những bức ảnh kỷ niệm luôn mang đến những cảm xúc rất đặc biệt, vậy hãy tạo cho mình một căn phòng tràn đầy cảm xúc bằng cách phủ kín những bức tường bằng những bức ảnh kỷ niệm. Đó sẽ là nét độc đáo riêng mà không căn phòng nào có được.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-7 8 : Chọn màu sơn ấn tượng :

Cách đơn giản hơn nữa để trang trí tường là chỉ cần chọn màu sơn thật ấn tượng cho bức tường hay là kết hợp nhiều màu sơn trên cùng một bức tường sao cho nổi bật. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sơn tường trên các trang mạng hay tham khảo trực tiếp kiến trúc sư.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-8 9 : Một bức tranh không chủ đề :

Hãy trang trí cho tường của mình một bức tranh không theo chủ đề nào hết, một bức tranh trừu tượng chỉ với màu sắc không.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-9 10 : Nắp hộp giấy :

Chỉ cấn một chút sáng tạo thì những chiếc nắp hộp giấy đựng đồ cùng với giấy dán màu là bạn sẽ có những sản phẩm dùng để trang trí tường rất đẹp và ấn tượng.

y-tuong-trang-tri-tuong-nha-10


Bạn đang xem bài viết tại : https://noithatmini.com

Xem thêm các sản phẩm Bàn Trà Nhật tại website : https://noithatmini.com

Bài viết liên quan

Smiley face Smiley face