Những góc đọc sách độc đáo

Để định nghĩa như thế nào là một góc đọc sách hoàn hảo sẽ rất là khó nhưng có thể hiểu đơn giản đó là nơi mà bạn đọc sách cảm thấy thoải mái nhất. Một nơi mà không có sự ồn ào, xô bồ, đầy đủ ánh sáng và những cuốn sách yêu thích.

Xem thêm :

Những ngôi nhà có mặt tiền cực yêu

Thiết kế góc đọc sách :

Với những người yêu thích sách thì họ có thể đọc sách ở bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào nhưng họ vẫn luôn kiếm tìm những không gian yên tĩnh thoải mái để đọc sách và những nơi được lựa chọn thường là công viên, bờ biển hay thư viện để đọc sách. Những nơi này đem đến cảm giác thoải mái cho người đọc nhưng đôi khi lại bất tiện vì bạn phải di chuyển tới những nơi này để đọc sách vậy tại sao không thiết kế cho mình những góc đọc sách trong chính ngôi nhà của mình.

Có rất nhiều những thiết kế cho góc đọc sách trong ngôi nhà, hãy cùng tham khảo những góc đọc sách độc đáo dưới đây nhé :

Những góc đọc sách độc đáo :

Những góc đọc sách độc đáo 1 Một góc đọc sách hoàn hảo và vừa xinh dưới góc cầu thang, giá sách được thiết kế phía dưới chỗ ngồi tiện dụng. Góc đọc sách sử dụng cả ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Những góc đọc sách độc đáo 2

Vẫn thiết kế góc đọc sách dưới cầu thang nhưng thay vì thiết kế giá sách bên dưới thì thiết kế này có giá sách được thiết kế sâu vào bên trong do gầm cầu thang này lớn hơn.

Những góc đọc sách độc đáo 3Những góc đọc sách độc đáo 4 Với những phòng khách lớn bạn hoàn toàn có thể xây dựng một góc đọc sách riêng trong phòng. Hai bên là 2 giá sách tiện lợi cho việc lấy sách. Góc đọc sách khá là rộng nên bạn cũng có thể thoải mái ngủ ở đây. Ngoài ra phía dưới góc đọc sách được thiết kế thêm 4 ngăn kéo rất tiện lợi cho việc cất đồ. Những góc đọc sách độc đáo 5Góc đọc sách nằm trong tủ quần áo âm tường thật tuyệt vời.

Những góc đọc sách độc đáo 6 Một góc đọc sách bên cửa sổ phòng khách với đầy đủ ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, một góc đọc sách lý tưởng là đây.

Những góc đọc sách độc đáo 7 Cả nguyên căn phòng này chắc chắn là được thiết kế riêng cho việc đọc sách, nơi đọc sách cạnh cửa sổ và phòng được thiết kế với rất nhiều giá sách.

Những góc đọc sách độc đáo 8 Góc đọc sách với giá sách 2 bên tiện lợi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa sổ lớn.

Những góc đọc sách độc đáo 9 Một góc đọc sách với rèm che để tạo không gian riêng biệt cũng như tránh sự ồn ào.

Những góc đọc sách độc đáo 10 Góc đọc sách thơ mộng bên cửa sổ, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn không gian cảnh vật bên ngoài. 4 ngăn kéo phía dưới giúp bạn có rất nhiều không gian để đồ.

Những góc đọc sách độc đáo 11 Góc đọc sách nhỏ trong phòng của bé được thiết kế bên cạnh cửa sổ với đệm giúp bé có thể thoải mái nằm dài đọc sách và ngắm nhìn bên ngoài.


Bạn đang xem bài viết tại : https://noithatmini.com

Xem thêm các sản phẩm Bàn Trà Nhật tại website : https://noithatmini.com

Bài viết liên quan

Smiley face Smiley face