Tủ giày Allstate

Tủ giày Allstate có thiết kế siêu mỏng đẹp mắt và vô cùng hiện đại. Tủ giày đẹp này sở hữu kiểu dáng vô cùng mỏng, tông màu sáng tinh tế giúp không gian nội thất ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng. Sản phẩm này cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế hiện đại, những căn hộ cao cấp, những chung cư cao tầng.

Xem thêm :

Tủ giày Roca

Tủ giày Allstate 1 1 Thông số kỹ thuật :

  • Loại tủ giày : tủ giày cánh mở hiện đại
  • Kích thước : Rộng 63,8cm sâu 24cm và cao 120cm
  • Trọng lượng : 27kg
  • Màu sắc : màu trắng cùng màu vân gỗ sáng
  • Chất liệu : gỗ MDF
  • Xuất xứ : Hàng nhập khẩu
  • Bảo hành : 12 tháng

2 Đặc điểm nổi bật của Tủ giày Allstate :

Phong cách hiện đại :

Tủ giày Allstate được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới. Tủ là một khối hộp hình chữ nhật và có 3 cánh cũng chính là 3 ngăn để giày, 3 cánh này có hệ thống day mở đặc biệt khi mở được 75 độ và cũng đưa toàn bộ giày dép trong ngăn ra ngoài. Với thiết kế này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy toàn bộ giày dép của mình giúp dễ dàng lựa chọn những đôi giày phù hợp nhất với bộ đồ đang mặc.

Thiết kế siêu mỏng tích kiệm diện tích :

Tủ giày Allstate có chiều sâu 24cm rất là mỏng nếu đem so sánh với các thiết kế thông thường điều này giúp sản phẩm không tốn quá nhiều diện tích mặt sàn nên có thể sử dụng tại cả những không gian nhỏ hẹp một cách dễ dàng.

Màu sắc hài hoà :

Tủ để giày này có toàn bộ khung sườn làm bằng gỗ Melamin với màu vân gỗ sáng kết hợp với cánh làm bằng gỗ MDF sơn trắng, một sự phối màu rất nhã nhặn mang lại cảm giác tươi trẻ.

Hình ảnh sản phẩm :

Tủ giày Allstate 4

3 Lời kết :

Đây là một sản phẩm tủ giày nhập khẩu và hiện nay Nội Thất MiNi không phân phối sản phẩm này. Đây là một bài viết nhằm giới thiệu một thiết kế tủ giày đẹp.


Bạn đang xem bài viết tại : https://noithatmini.com

Xem thêm các sản phẩm Tủ giày tại websitehttps://noithatmini.com

Bài viết liên quan

Lượt xem 1
Lượt xem 1
Smiley face Smiley face